สุดชีวิต...ที่ไร้อุ่นไอ... - ..:: Anapapa.com | คุณ...คือ...แรงบันดาลใจของผม

ความสุข คือ

  • ใจสงบ
  • ไม่ร้อนใจ

Hot

Post Top Ad

Saturday, April 8, 2017

สุดชีวิต...ที่ไร้อุ่นไอ...
เวลา...แถลงการณ์ คนทุกคน...ให้ความสำคัญกับคำว่า "เวลา" แล้วเคยมีใครเคยถามตัวเองไหมว่า...เวลาไหนมันสำคัญที่สุด... เรื่องนี้...
       
>> วันนี้วันหยุด...ไปเที่ยวกับแม่ไหม...เอาไว้วันหลังนะแม่...ผมติดงานอ่ะ... >> พ่อค่ะ...หนูสอบได้ที่หนึ่ง...ไปทานข้าวกับหนูนะ...ฉลองกัน...เอาไว้วันหลังนะ...งานพ่อยุ่งมาก... >> พี่ๆ วันนี้พ่อไม่สบาย...ไปหาพ่อกันเถอะ...อืมพี่ขอดูงานก่อนนะ... ทุกวันนี้...คำว่า "เงิน" มีอิทธิพลต่อชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก.... จนทำให้คนเรายอม...ขายเวลา...เพื่อให้ได้มาซึ่งคำว่า "เงิน" แต่เวลาที่สำคัญที่สุด...ควรจะเป็นเวลา...อยู่กับคนที่เรารัก....มากกว่าจริงไหม... เราทุกๆคน..มีเวลาให้กับการทำงาน...สุดชีวิต...แต่ขาดเวลา... อยู่กับคนที่สำคัญที่สุดไป.... คำถามมีอยู่ว่า...คุณมีเวลาสำหรับคนที่คุณรักแล้งหรือยัง...
      >> พี่ๆ วันนี้พ่อไม่สบาย...ไปหาพ่อกันเถอะ...อืมพี่ขอดูงานก่อนนะ... ทุกวันนี้...คำว่า "เงิน" มีอิทธิพลต่อชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก.... จนทำให้คนเรายอม...ขายเวลา...เพื่อให้ได้มาซึ่งคำว่า "เงิน" แต่เวลาที่สำคัญที่สุด...ควรจะเป็นเวลา...อยู่กับคนที่เรารัก....มากกว่าจริงไหม... เราทุกๆคน..มีเวลาให้กับการทำงาน...สุดชีวิต...แต่ขาดเวลา... อยู่กับคนที่สำคัญที่สุดไป.... คำถามมีอยู่ว่า...คุณมีเวลาสำหรับคนที่คุณรักแล้วหรือยัง...
  เรา...อยู่กับคนที่เรารัก....มากกว่าจริงไหม... เราทุกๆคน..มีเวลาให้กับการทำงาน...สุดชีวิต...แต่ขาดเวลา... อยู่กับคนที่สำคัญที่สุดไป.... คำถามมีอยู่ว่า...คุณมีเวลาสำหรับคนที่คุณรักแล้งหรือยัง...
เวลา...แถลงการณ์ คนทุกคน...ให้ความสำคัญกับคำว่า "เวลา"
มันคงเป็นเรื่องที่ยากจะตอบ...แต่มันก็มองเห็นได้ง่าย...กว่าที่จะตอบ...
>> วันนี้วันหยุด...ไปเที่ยวกับแม่ไหม...เอาไว้วันหลังนะแม่...ผมติดงานอ่ะ...       
>> พี่ๆ วันนี้พ่อไม่สบาย...ไปหาพ่อกันเถอะ...อืมพี่ขอดูงานก่อนนะ... ทุกวันนี้...คำว่า "เงิน" มีอิทธิพลต่อชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก.... จนทำให้คนเรายอม...ขายเวลา...เพื่อให้ได้มาซึ่งคำว่า "เงิน"
 

Image Credits By :  sourcesofinsight.com 

o-^ เบิร์ด อานาปาปา ^-o

1 comment:

Post Top Ad